Báo giá mái che mái hiên di động chữ A tốt nhất

Mái hiên mái che xe ô tô xe máy giá rẻ

Báo giá làm mái hiên di động chữ A, mái che chữ A tốt nhất hiện nay của Tâm Phát nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhất là trong bối cảnh thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mái hiên chữ A như hiện nay.

Mái hiên di động chữ A là gì?

Mái hiên di động chữ A (hay còn gọi mái che chữ A) là loại mái che nắng mưa được thiết kế gồm 2 phần là phần trụ ở phía dưới và phần mái di động ở trên và có hình dáng giống chữ A.

Mái che chữ A có 2 loại gồm loại cố định và loại di chuyển được phù hợp với mục đích của người dùng.

Mái hiên di động chữ A có thể di chuyển được đến nhiều khu vực khác nhau khi có nhu cầu sử dụng nhờ được trang bị hệ thống bánh xe.

Còn mái che chữ A cố định thì phần khung trụ phía dưới được bắt cố định xuống sàn, trong khi phần mái hiên trên cao vẫn có thể thu vào kéo ra để không cản trở không gian, không cản gió và ánh sáng.

Nhìn chung mái hiên di động chữ A giá rẻ có rất nhiều ưu điểm nổi bật như là sự tiện dụng, linh hoạt và che nắng che mưa hiệu quả, thích hợp nhiều loại không gian.

quán ăn, quán cafe vỉa hè, các sự kiện tổ chức ngoài trời trong thời gian ngắn…

Làm mái hiên chữ A uy tín, chất lượng

Nếu anh chị đang có nhu cầu làm mái che chữ A và muốn tìm đơn vị thi công lắp đặt uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngày với Công ty Mái Che Tâm Phát.

Tâm Phát chúng tôi là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt mái che các loại. Các sản phẩm mái che, mái xếp của chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá rất cao vì độ bền cao và tính thẩm mỹ.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thi công qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, đảm bảo đem đến cho quý khách sản phẩm mái hiên mái xếp chất lượng, xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ ra.

Các sản phẩm mái che của chúng tôi đều có thời hạn bảo hành từ 12 tháng trở lên.

Hỗ trợ dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời. Thay thế bạt mái che giá gốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa mái hiên di động, cung cấp linh kiện phụ kiện ngành mái che giá tốt.

Tâm Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt mái che bạt xếpmái hiên di động tại các khu vực ở TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

Mái hiên mái che chữ A giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm mái che chữ A với các mức giá khác nhau.

Thông thường đơn giá được tính theo m2 phần mái và tùy thuộc vào chất lượng vài bạt, chất liệu làm khung trụ và độ phức tạp của thiết kế.

Tại Tâm Phát, mức giá làm mái che chữ A dao động từ 150.000 – 1.000.000 đồng/1m2.

Mức giá này được cho là khá thấp nếu đem so sánh với những dòng sản phẩm có chức năng và chất lượng tương tự như mái xếp lượn sóng, mái hiên di động…

Một số mẫu mái che di động chữ A

Bài viết liên quan